Day Violin

Dạy Violin

Day Violin

Dạy Violin & Day Violin từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt là trong cuộc sống xô bồ, tấp nập tại các thành phố lớn như Sài Gòn, khi mà con người cứ bị cuốn vào cuộc sống mưu sinh và có ít thời gian để đi tìm các hình thức giải trí khác thì Dạy Violin & Day Violin gần như là hình thức giải trí phù hợp nhất.

Thành phố Hồ Chí Minh phát triển từng ngày với nhịp sống hối hả tuy nhiên lại không có nhiều Trung tâm vui chơi giải trí mang đậm Dạy Violin & Day Violin đa dạng và mang tính cộng đồng cho những người yêu nhạc.Xuất phát từ ý tưởng thành lập một Trung tâm khuyến nhạc để đáp ứng sự đam mê Dạy Violin & Day Violin của các thành viên cũng như nhiệt huyết của tuổi trẻ, một nhóm bạn xuất phát từ nhiều vùng miền khác nhau, hoàn cảnh khác nhau, tính cách khác nhau nhưng có chung một niềm đam mê lớn: ÂM NHẠC và NGHỆ THUẬT.Với phương châm “Sống và hòa nhịp cùng niềm đam mê Dạy Violin & Day Violin!!!,

Sống cùng Dạy Violin & Day Violin, cháy bỏng niềm đam mê Dạy Violin & Day Violin và mang Dạy Violin & Day Violin đến với Cộng đồng và Khuyến khích mọi người, mọi thành phần, mọi tầng lớp học và tìm hiểu vê Dạy Violin & Day Violin và các loại nhạc cụ. Đó cũng chính là tiền đề cho sự ra đờicủa Cộng đồng Khuyến nhạc Phaolô, và nay là Trung Tâm Dạy Violin & Day Violin Phaolo.

Trung tâm Dạy Violin & Day Violin Phaolo ngay từ khi ra đời đã khẳng định vị trí của mình trong cộng đồng những người yêu nhạc về một Trung tâm Dạy Violin & Day Violin giảng dạy chất lượng, chăm sóc học viên nhiệt tình, tâm huyết, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của học viên và hiện nay đã trở thành thương hiệu Uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy Dạy Violin & Day Violin cho mọi lứa tuổi, mọi thành phần.Bên cạnh đó, với thương hiệu và uy tín của mình, hệ thống Trung tâm Dạy Violin & Day Violin Phaolo đã phát triển mạnh mẽ về số lượng và quy mô các chi nhánh là trở thành một trong những Hệ thống Dạy Violin & Day Violin lớn nhất Việt Nam.

sua nha - sua nha ha noi
vot cau long
chuyen nha tron goi -

Trang Chủ Môn học

Violon

       Violin (Violon) hay còn gọi là Vĩ Cầm là đàn có kích thước nhỏ nhưng lại là cây có âm thanh cao nhất trong Họ Vĩ Cầm. Violin được chơi trong rất nhiều thể loại khác nhau như bao gồm nhạc cổ điển, nhạc Baroque, Jazz, Nhạc Dân Ca và cả nhạc Rock.

       Họ vĩ cầm còn có ba loại khác là: Viola, Cello và Contrabass.

Cách sử dụng Violin

       Như trong cuộc thi âm nhạc EuroVision 2009 (cuộc thi có uy tín nhất Châu Âu), Alexander Rybaks đã dùng chính cây đàn Violin biểu diễn với cả tâm huyết, với cả niềm đam mê của mình... Tiếng đàn violin du dương mà trong sáng của anh đã làm cho không những ban giám khảo mà tất cả các khán giả có mặt ở sân khấu hôm đó đều đứng dậy tung hô...

violin phaolo

       Nhiều bạn đã chọn cách tự học violin và lên mạng tìm kiếm những cách dạy violin cơ bản, cũng như violin nâng cao nhưng vốn dĩ bộ môn violin cần phải có sự hướng dẫn tận tình từ thầy cô giáo thì bạn mới có thể thành thạo được.

Violin

       Trung tâm Âm nhạc Phaolo vinh dự là một trong những Trung tâm uy tín với đội ngũ giảng viên có chuyên môn giảng dạy nhạc cụ violin mọi cấp độ từ cơ bản (mới bắt đầu học) cho đến nâng cao. Hãy đến với TRUNG TÂM ÂM NHẠC PHAOLO để được ĐÀO TẠO VIOLIN (VILON) hàng đầu Việt Nam.

Tag: day nhachoc nhacday pianoday organhoc pianohoc organ; day violin; dao tao violon; day violon; violon la gi....

Tư vấn học tập:

  • Thành phố Hồ Chí Minh: 08 - 6675 1000 hoặc 08 - 6675 2000
  • Vui lòng liên hệ trong giờ làm việc của trung tâm:
Thời gian Thứ 2 - thứ 7 Chủ nhật
  Buổi sáng 8 giờ - 11 giờ 8 giờ - 11 giờ
  Buổi chiều - tối 16 giờ - 21 giờ  Nghỉ

 

Trung Tâm Âm nhạc Phaolo

Trung tâm Âm nhạc Phaolo, dạy nhạc, dạy piano, guitar, violon, thanh nhạc, trống ...