Day Guitar

Dạy Guitar

Day Guitar

Dạy Guitar & Day Guitar từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt là trong cuộc sống xô bồ, tấp nập tại các thành phố lớn như Sài Gòn, khi mà con người cứ bị cuốn vào cuộc sống mưu sinh và có ít thời gian để đi tìm các hình thức giải trí khác thì Dạy Guitar & Day Guitar gần như là hình thức giải trí phù hợp nhất.

Thành phố Hồ Chí Minh phát triển từng ngày với nhịp sống hối hả tuy nhiên lại không có nhiều Trung tâm vui chơi giải trí mang đậm Dạy Guitar & Day Guitar đa dạng và mang tính cộng đồng cho những người yêu nhạc.Xuất phát từ ý tưởng thành lập một Trung tâm khuyến nhạc để đáp ứng sự đam mê Dạy Guitar & Day Guitar của các thành viên cũng như nhiệt huyết của tuổi trẻ, một nhóm bạn xuất phát từ nhiều vùng miền khác nhau, hoàn cảnh khác nhau, tính cách khác nhau nhưng có chung một niềm đam mê lớn: ÂM NHẠC và NGHỆ THUẬT.Với phương châm “Sống và hòa nhịp cùng niềm đam mê Dạy Guitar & Day Guitar!!!,

Sống cùng Dạy Guitar & Day Guitar, cháy bỏng niềm đam mê Dạy Guitar & Day Guitar và mang Dạy Guitar & Day Guitar đến với Cộng đồng và Khuyến khích mọi người, mọi thành phần, mọi tầng lớp học và tìm hiểu vê Dạy Guitar & Day Guitar và các loại nhạc cụ. Đó cũng chính là tiền đề cho sự ra đờicủa Cộng đồng Khuyến nhạc Phaolô, và nay là Trung Tâm Dạy Guitar & Day Guitar Phaolo.

Trung tâm Dạy Guitar & Day Guitar Phaolo ngay từ khi ra đời đã khẳng định vị trí của mình trong cộng đồng những người yêu nhạc về một Trung tâm Dạy Guitar & Day Guitar giảng dạy chất lượng, chăm sóc học viên nhiệt tình, tâm huyết, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của học viên và hiện nay đã trở thành thương hiệu Uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy Dạy Guitar & Day Guitar cho mọi lứa tuổi, mọi thành phần.Bên cạnh đó, với thương hiệu và uy tín của mình, hệ thống Trung tâm Dạy Guitar & Day Guitar Phaolo đã phát triển mạnh mẽ về số lượng và quy mô các chi nhánh là trở thành một trong những Hệ thống Dạy Guitar & Day Guitar lớn nhất Việt Nam.

sua nha - sua nha ha noi
vot cau long
chuyen nha tron goi -

Trang Chủ Môn học

day-guitar Dạy Guitar - Học Guitar Chuyên Nghiệp tại HCM

 

 

       Đàn guitar, còn được gọi là Tây Ban Cầm hoặc Lục Huyền Cầm, là nhạc cụ dây gảy có phím đàn, ứng dụng rộng rãi trong các loại nhạc, có thể đệm hát, hòa tấu hoặc chơi độc tấu. Đàn có 6 dây đàn. Dây đàn được chế tạo bằng nylon hoặc kim loại.

        Dây  Guitar được căng từ bộ phận khóa lên dây đàn (bằng kim loại) ở trên đầu cần đàn (bằng gỗ cứng), rồi đi dọc theo cần đàn có các thanh phím đàn (bằng kim loại) nằm ngang cần đàn, tới mặt đàn (bằng gỗ mềm), ngang qua lỗ phát âm trên mặt đàn, rồi bắt ngang qua thanh ngang ngựa đàn (bằng kim loại) và nối vào móc mắc dây đàn hoặc lỗ mắc dây đàn trên bộ phận mắc dây (bằng gỗ cứng gắng trên mặt đàn).

        Khi chơi đàn guitar, người nghệ sĩ thường ôm cây đàn trên một tay, quay mặt đàn ra ngoài, tì cạnh dưới của thân đàn lên đùi, và tay kia nâng cần đàn. Đàn guitar phát triển mạnh mẽ trong mọi tầng lớp xã hội. Cùng với những chuyển biến trong đời sống nghệ thuật, kinh tế, khoa học, xã hội, tiếng đàn guitar đã trở thành nhạc vụ phổ thông nhất trong đời sống âm nhạc hiện đại.

         Học guitar dành cho mọi lứa tuổi thanh thiếu niên, trung niên cho đến người lớn tuổi.

 

Tag: day nhachoc nhacday pianoday organhoc pianohoc organ;....

 

Tư vấn học tập:

  • Thành phố Hồ Chí Minh: 08 - 6675 1000 hoặc 08 - 6675 2000
  • Vui lòng liên hệ trong giờ làm việc của trung tâm:
Thời gian Thứ 2 - thứ 7 Chủ nhật
  Buổi sáng 8 giờ - 11 giờ 8 giờ - 11 giờ
  Buổi chiều - tối 16 giờ - 21 giờ  Nghỉ

 

Trung Tâm Âm nhạc Phaolo

Trung tâm Âm nhạc Phaolo, dạy nhạc, dạy piano, guitar, violon, thanh nhạc, trống ...